Sound Track

Cinderella III: A Twist in Time

Cô bé Lọ Lem III: Quay ngược thời gian

Walt Disney
Walt Disney - tên thật là Walter Elias Disney, người sáng lập ra xưởng phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ và cũng là xưởng phim hoạt hình hàng đầu thế giới với hàng trăm bộ phim hoạt hình kinh điển. Từ Flowers and Trees, Snow White and the Seven Dwarfs với thành công vang dội với hình tượng chuột Mickey và nhiều công viên Disney Land trên khắp thế giới, Disney thực sự trở thành một gã khổng lồ trong làng giải trí.
 
Mời bạn xem thêm phim The Princess and the Frog, Tangled, Winnie the Pooh.

Đạo diễn: Frank Nissen
Sản xuất: Margot Pipkin
Kịch bản: Steve Bencich, Ron J. Friedman, Eddie Guzelian
Diễn viên:

Jennifer Hale ... Cinderella (lồng tiếng)
Susanne Blakeslee ... Lady Tremaine (lồng tiếng)
Tress MacNeille ... Anastasia (lồng tiếng)
Christopher Daniel Barnes ... Prince Charming (lồng tiếng)

Âm nhạc: Alan Zachary, Michael Weiner, Joel McNeely
Nhà phân phối: Walt Disney Pictures
Phân loại: NR
Công chiếu: 6 tháng 2 năm 2007
14 tháng 2 năm 2008
Thời lượng: 75 phút
Quốc gia: Mỹ
Nội dung:


Hôm đó là một ngày vui vì Lọ Lem và Hoàng tử sẽ kỷ niệm 2 năm ngày cưới của mình. Bà tiên đỡ đầu và các chú chuột chủ trì tổ chức bữa tiệc. Bữa tiệc thật hoành tráng và được chọn tổ chức ở nơi lý tưởng nhất.

Trong khi Lọ Lem đang rất hạnh phúc thì ba mẹ con mụ dì ghẻ phải làm việc quần quật từ sáng đến tối. Họ phải rửa bao nhiêu chồng bát đĩa, giặt bao nhiêu mớ quần áo. Công việc thật vất vả nhưng Anastasia vẫn luôn mong ước sẽ có người nào đó yêu mình.

Khi Anastasia đi ra vườn thì phát hiện ra bữa tiệc của Lọ Lem được tổ chức trong khu rừng gần đó. Cô ta liền bám theo. Lúc đó, mọi người ở bữa tiệc đang ca hát vui vẻ. Thế rồi bà tiên vô ý làm rơi cây đũa phép của mình đúng chỗ mà Anastasia đang nấp. Cô ta liền nhặt lấy nó và chạy về nhà khoe với mẹ và chị của mình. Ngay lúc đó, bà tiên tìm đến chỗ của 3 mẹ con dì ghẻ để xin lại cây đũa thần. Nhưng họ đã biến bà ta thành 1 bức tượng đá. Trong chốc lát, mụ dì ghẻ đảo ngược thời gian trở lại đến thời điểm lúc ngài tể tướng mang chiếc giày thuỷ tinh đến cho các cô gái thử, còn Lọ Lem vẫn ở trong căn phòng bị khoá kín.

Anastasia được thử giày trước tiên. Mụ dì ghẻ đã biến chiếc giày vừa cỡ với chân nàng lúc nào không biết. Thế là Anastasia được rước về lâu đài. Lọ Lem đã thoát được ra ngoài. Nhưng ngài tể tướng đã rước Anastasia về cung mất rồi. Mụ dì ghẻ bảo mọi người đi trước rồi quay vào nhà, bước lên bậc cầu thang nơi Lọ Lem đang đứng. Mụ giật lấy chiếc giày thủy tinh trong tay nàng và thả nó rơi xuống. Chiếc giày thủy tinh vỡ tan! Mụ sung sướng bỏ đi, để lại Lọ Lem trong đau đớn và tuyệt vọng. Sau đó Lọ Lem quyết định đến cải trang thành người bắt chuột. Jag và Gus đã giúp Lọ Lem để cô lọt được vào trong lâu đài.

Lúc Anastasia gặp Hoàng tử, chàng rất bất ngờ vì đó không phải là cô gái mình nhảy tối qua và quyết định không lấy nàng. Nhưng mụ dì ghẻ độc ác đã yểm bùa chàng, khiến chàng nghĩ rằng Anastasia chính là cô gái trong mơ của mình. Chàng liền trao nhẫn cưới cho Anatastasia và đi báo tin mừng cho vua cha. Nhà vua liền gọi Anastasia đến và trao cho cô ta một vỏ ốc - biểu tượng cho tình yêu đích thực. Lọ Lem lúc này bất ngờ gặp Hoàng tử ở chỗ hành lang. Nhưng chàng đã không nhận ra Lọ Lem (vì chàng đã bị yểm bùa). Sau đó các chú chuột đã đến báo cho Lọ Lem biết mụ dì ghẻ đã làm gì. Nàng quyết định cải trang thành người hầu để vào lấy lại cây đũa phép. Vụ việc vỡ lở! Mụ dì ghẻ đã phát hiện ra Lọ Lem. Lọ Lem cùng các chú chuột lấy lại được cây đũa phép và chạy trốn. Mụ dì ghẻ ra lệnh cho lính gác tóm lấy Lọ Lem. Họ đã bắt được Lọ Lem trước khi nàng kịp sử dụng cây đũa phép. Mụ dì ghẻ sai lính gác đày Lọ Lem đi thật xa.

Trong lúc đó những chú chuột đã báo tin cho Hoàng tử biết và nói Lọ Lem mới là tình yêu đích thực của chàng. Chúng còn cho chàng xem chiếc giày thuỷ tinh còn lại của Lọ Lem. Lập tức, Hoàng tử liền đi tìm nàng.

.
.
.
.